รายการพระเครื่อง

ชื่อ เหรียญใบสาเกหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส ปี2517
ชื่อพระ เหรียญใบสาเกหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส ปี2517
รายละเอียดพระ เหรียญใบสาเกหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส ปี2517 เนื้อทองแดงกะไหล่เงิน จำนวนการจัดสร้าง500เหรียญ ถือเป็นเหรียญที่ได้รับความนิยมมากของวัตถุมงคลของท่าน
.......... .......... .......... .......... ..........

หลวงพ่อคง สุวณฺโณ (พระครูอาคมวิสุทธิ์) หรือที่ชาวบ้านพื่นถิ่นนิยมเรียกว่า “..ท่านพ่อคง..” ท่านเป็นพระเมตตาอยู่ยงคงกระพัน ขณะที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ ผู้คนจากทั่วสารทิศ แวะไปมนัสการท่านเต็มกุฏิ ท่านต้อนรับทุกคนเสมอเหมือนกันหมด ไม่มีแบ่งชั้นวรรณะ เพราะท่านเป็นพระที่มีเมตตาธรรมสูง ประสบการณ์จากผู้ที่ครอบครองวัตถุมงคลของท่านส่วนใหญ่จะเป็นด้านแคล้วคลาด คงกระพัน โชคลาภ สร้างฐานะมั่นคงถาวร ยิ่งด้านเมตตาแล้ว ใครที่ถูกโฉลกหรือหมั่นบูชาจะได้รับความเมตตาจากผู้คนอย่างน่าอัศจรรย์
ชื่อเสียงของท่านเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่2 การปลุกเสกพุทธาภิเษกวัตถุมงคลทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นภาคไหน จะมีชื่อของท่านติดอยู่ในทำเนียบงานนั้นๆ เช่นเมื่อคราวมีงานพุทธาภิเษกครั้งใหญ่ที่ท้องสนามหลวงเมื่อปี พ.ศ.2500 ท่านก็ได้รับนิมนต์มาร่วมในพิธีครั้งนั้นด้วย
ท่านเป็นพระผู้ที่มีสมาธิจิตแก่กล้า จากการเจริญสมาธิปฏิบัติธรรม เคร่งครัดในพระธรรมวินัย พุทธาคมเข้มขลังและเชี่ยวชาญด้านกสิน ดังนั้นการปลุกเสกวัตถุมงคลของท่าน จึงเข้มขลังมีพลานุภาพอันศักดิ์สิทธิ์ เปี่ยมด้วยพุทธานุภาพ แม้เป็นการปลุกเสกเดี่ยวก็ตาม
หมวดหมู่ เหรียญหล่อ / ปั้ม
ร้านพระ

พจน์จันทบุรี

เบอร์โทรศัพท์ 0957595157
เมื่อวันที่ 2021-06-22
ยอดเข้าชม 157 ครั้ง
สถานะ โทรถาม
Scroll